Wehomes – Nhân tố mới tại thị trường bất động sản Hà Nội

  24/04/2017 | 16:00

Bất động sản 2-3 năm trở lại đây là mảnh đất màu mỡ cho nhiều người. Nhiều công ty mới hình thành nhằm đón sóng thị trường thanh khoản cao cùng dòng sản phẩm đa dạng. Giữa hàng trăm tên tuổi, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ ĐỊA ỐC WEHOMES đang nổi lên như một hiện tượng, trở thành lựa chọn hợp tác hàng đầu của các chủ đầu tư uy tín và khách hàng.

Khởi đầu từ một chi nhánh kinh doanh chuyên các dòng sản phẩm của Vinhomes, Công ty Wehomes tiếp tục phát huy thế mạnh của mình ở dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, biệt thự liền kề trên toàn thị trường Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc. Wehomes đang là đơn vị phân phối chủ lực dự án Vinhomes Green Bay The Residence, liên tiếp tạo ra những kỉ lục giao dịch trong thời gian qua với hơn 70% số căn hộ có chủ sau 3 tháng ra hàng.

TGĐ Wehomes Đinh Quang Tuấn trao quà tặng Vingift Card trong sự kiện giới thiệu căn hộ 2+2 Vinhomes Green Bay ngày 23/04/2017

TGĐ Wehomes Đinh Quang Tuấn trao quà tặng Vingift Card trong sự kiện giới thiệu căn hộ 2+2 Vinhomes Green Bay ngày 23/04/2017

Trước đó, Wehomes đã phân phối hàng ngàn căn hộ thuộc nhiều dự án của chủ đầu tư Vinhomes như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Times City…, đây đều là những dự án lớn, tọa lạc tại vị trí trọng điểm của thành phố.

Bên cạnh đó, Wehomes cũng phân phối nhiều sản phẩm trung và cao cấp khác trên thị trường. Tại khu vực phía Nam, khách hàng có thể sở hữu những căn hộ chất lượng trong tầm tài chính khoảng 2 tỷ như Imperia Sky Garden Minh Khai (MIK Group), T&T Riverview, Imperial Plaza 360 Giải Phóng, Eco Lake View Đại Kim, Sunshine Palace, Sunshine Garden…

Tại thị trường phía Tây, Wehomes mở rộng các chi nhánh hoạt động, thường xuyên tổ chức những buổi mở bán tập trung nhiều dự án trung cấp như Mỹ Đình Plaza 2, Việt Đức Complex, FLC Green Home… trong tầm giá từ 1,4 tỷ đến hơn 2 tỷ.

Những dự án do Wehomes lựa chọn đều thỏa mãn những tiêu chí sau:

  • Chủ đầu tư có tiềm lực tài chính bền vững. Dự án có đầy đủ cơ sở pháp lý.
  • Nằm tại vị trí giao thông và liên kết tiện ích thuận lợi hoặc thuộc quy hoạch mở rộng đã được phê duyệt của thành phố.
  • Minh bạch thông tin trên thị trường. Bảng hàng, giá và chính sách trực tiếp từ chủ đầu tư.
  • Mức giá cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực.

Wehomes trong sự kiện ra mắt Chung cư Imperial Plaza – 360 Giải Phóng

Wehomes mang đến khách hàng không chỉ là các sản phẩm căn hộ đơn thuần mà bao gồm Gói dịch vụ từ A-Z, giản tiện hóa các quy trình giúp khách hàng có những trải nghiệm mua sắm, đầu tư trọn vẹn nhất.

  • Cung cấp toàn bộ thông tin chính thống về dự án, chủ đầu tư và các đơn vị hỗ trợ tài chính cho khách hàng.
  • Tư vấn lựa chọn và giữ căn hộ ưng ý với mức giá gốc.
  • Tư vấn giải pháp thiết kế căn hộ, đầu tư thông minh
  • Xử lý quy trình chuyên nghiệp, minh bạch giúp khách hàng giảm thiểu tối đa các rủi ro khi mua nhà.
  • Chăm sóc sau bán hàng về thủ tục thanh toán, chuyển nhượng.

Quý khách hàng hiện đang quan tâm tới những dự án trên toàn Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn chính xác, cập nhật nhất.

 

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google