Tiến độ xây dựng dự án Roman Plaza Tháng 5/2017

  07/06/2017 | 15:39

Cho đến thời điểm tháng 5.2017, dự án Roman Plaza đang hoàn thành các hạng mục cuối cùng để Bộ Xây Dựng nghiệm thu chuẩn bị đủ điều kiện mở bán đợt 1 vào tháng 6/2017.

Nằm tại khu vực Tây Nam thủ đô, Roman Plaza là một trong những dự án được hưởng lợi nhiều nhất từ quy hoạch hạ tầng thời gian qua. Sau khi sát nhập với tỉnh Hà Tây vào năm 2008 cùng với quy hoạch phát triển thành phố đên 2030 được phê duyệt năm 2010, khu vực Tây Nam được triển khai đầu tư hạ tầng với các tuyến đường huyết mạch như Đại lộ Thăng Long, tuyến đường Tố Hữu… Đây là tiền đề để khu vực này trở thành một trung tâm kinh tế năng động và hiện đại, phát triển văn hóa vui chơi giải trí nâng một tầm cao mới.

Theo báo cáo từ CBRE, 76% giao dịch trên thị trường trong quý I/2017 thuộc về phân khúc căn hộ trung cao cấp. Giá bán tăng 12% so với cùng kỳ năm 2016. Roman Plaza tọa lạc tại ngã giao tuyến đường Tố Hữu và Mỗ Lao với 2 tòa chung cư cao 25 tầng được thiết kế theo phong cách kiến trúc Italia cổ điển. Dự án được đầu tư hàng loạt tiện ích hiện đại như trường học, khu vui chơi, quảng trường, công viên… mang đến cuộc sống đẳng cấp tiện nghi cho cư dân.

Cùng với Mulberry Lane, Seasons Avenue; Roman Plaza đang góp phần định hình một bộ mặt đô thị mới trên tuyến Lê Văn Lương – Tố Hữu. Trong tương lai đây sẽ là dự án có sức nóng lớn trên thị trường.

 

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google