Tiến độ xây dựng chung cư Hateco Xuân Phương

  20/06/2017 | 13:54

Chính thức được triển khai từ quý III/2016, bằng sự nỗ lực từ chủ đầu tư đến người trực tiếp triển khai xây dựng, đến thời điểm này dự án Hateco Xuân Phương đã hoàn thành xong phần móng. Hiện tiếp tục từng bước triển khai phần tầng hầm.

Dưới đây là hình ảnh thi công thực tế tại công trường được chúng tôi ghi nhận vào ngày 26/5/2017 để mang đến cho quý khách cái nhìn chân thực nhất.

Tiến độ xây dựng Hateco Xuân Phương Tháng 5/2017

Ngoài ra các hạng mục khác đang gấp rút được triển khai:

Công nhân trong dự án Hateco Xuân Phương đang ngày đêm thi công phần tầng hầm để xe. Hạng mục này dự kiến hoàn thành sau vài tháng tới.

Cùng với đó, dự án đang xây dựng các hạng mục về trồng cây, kiến tạo hồ điều hòa.

Dự án Hateco Xuân Phương sẽ được hoàn tất và bàn giao vào quý III năm 2018. Nhưng về mặt thực tế, chủ đầu tư đang hối thúc đơn vị thi công rút ngắn thời gian thực hiện, vì khách đang rất háo hức sở hữu căn nhà mong ước của mình.

Theo dự kiến, chung cư Apollo Hateco Xuân Phương sẽ ra mắt vào tháng 7 tới và hiện đang là dự án có sức nóng lớn nhất tại khu Mỹ Đình (Từ Liêm). Với mức giá chỉ từ 950 triệu đồng, dự án phù hợp với đại đa số nhóm khách hàng có thu nhập trung bình khá. Đợt đầu khách hàng chỉ cần đóng 25% để ký hợp đồng mua bán (tương đương gần 250 triệu).

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và đặt chỗ giữ căn:

 

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google