Năng động, trẻ trung – Làm hết sức chơi hết mình như Người Wehomes

  04/05/2017 | 15:24

Ngày nay, mọi người ngày càng bận rộn hơn với công việc và kèm theo đó họ ngày càng trở nên căng thẳng. Nếu như thời điểm trước đây, chúng ta làm việc 8h/ngày và trở về nhà nghỉ ngơi thì giờ đây mọi người thường xuyên mang việc về nhà. Họ liên tục kiểm tra email công việc thông qua điện thoại di động ở nhà (ngay cả khi đó là thời gian cho bữa tối) và đọc báo cáo công việc vào tối muộn. Làm việc với lịch và cường độ như vậy sẽ gây tổn hại đến sức khỏe của mọi người.

Với lịch làm việc dày đặc, đòi hỏi thích nghi nhanh với những dự án, phân khúc, thị trường khác nhau, việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống cũng là một thử thách lớn đối với các chuyên viên bất động sản Wehomes. Tuy nhiên, chúng tôi có những “bí kíp” rất riêng để duy trì bầu không khí tích cực, sức khỏe và sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

Đội bóng Wehomes là nhóm hoạt động sôi nổi nhất với các trận đấu giao hữu hàng tuần. Việc luyện tập thường xuyên không chỉ giúp mỗi thành viên hiểu nhau hơn, nâng cao sự bền bỉ mà còn mở ra cơ hội hợp tác với nhiều đơn vị ngân hàng, kinh doanh trên thị trường.

Là một môi trường trẻ, Wehomes gây tiếng vang trong hệ thống Đất Xanh Miền Bắc với các hoạt động văn nghệ, đoàn thể sôi nổi. Bà Nguyễn Thị Lệ Uyên – Giám đốc nhân sự Đất Xanh Miền Bắc cho biết:  “Tự tin- Trưởng thành- Đoàn kết” là cảm nhận trong tôi về Wehomes.
TGĐ DXMB nói “1 năm thôi nhưng thương hiệu Wehomes đã có độ phủ rộng thị trường tốt hơn nhiều đơn vị đã hình thành khá lâu trước đó…”

Wehomes trong đêm tổng kết cuối năm hệ thống Đất Xanh Miền Bắc

Sôi nổi trong các hoạt động team building

 

Wehomes Dancer với những vũ điệu bốc lửa

 

Táo quân Wehomes

Bạn muốn trở thành thành viên của Công ty Wehomes?

>> Xem thêm: Tuyển dụng NVKD Bất động sản (Lương & Hoa hồng hấp dẫn) – Làm việc tại Hà Nội

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google