Mở bán và khai trương căn hộ mẫu Việt Đức Complex

  23/05/2017 | 09:45

Ngày 20/5, Công ty CP Đầu tư Sông Đà – Việt Đức tổ chức “Lễ mở bán và Khai trương căn hộ mẫu Việt Đức Complex”, tại số 39 Lê Văn Lương. Đây là một trong những dự án nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng trên thị trường căn hộ cao cấp tại Hà Nội.

Dự án Việt Đức Complex Liên danh 3 công ty: Công ty CP Đầu tư Sông Đà – Việt Đức (đại diện Liên danh), Công ty CP tập đoàn Xây dựng và Thiết bị Công nghiệp và Công ty CP Kinh doanh Vật tư và Xây dựng làm chủ đầu tư. Với mong muốn đem đến cho khách hàng một môi trường sống lý tưởng, hiện đại, thân thiện môi trường, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và mức giá cạnh tranh. Tổng mức đầu tư của dự án là 1.800 tỷ đồng.

Lễ mở bán và khai trương căn hộ mẫu dự án Việt Đức Complex ngày 20/5.

Lễ mở bán và khai trương căn hộ mẫu dự án Việt Đức Complex ngày 20/5.

Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư sẽ đưa ra thị trường số căn hộ giao bán là 250 căn và số căn hộ đã bán là 200 căn (Tòa A và Tòa C). Diện tích mỗi căn hộ giao động từ 72m2 đến 137m2, mức giá trung bình từ 24,5 triệu đồng/m2.

Ông Nguyễn Văn Bẩy, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Sông Đà – Việt Đức (đại diện Liên danh), cho biết: “Với tốc độ xây dựng 5-6 ngày/sàn, chỉ trong một thời gian ngắn từ cuối năm 2016 đến nay, Việt Đức Complex đã đạt tiến độ vượt trội khi toàn bộ dự án đã xây dựng đến tầng 14. Đây được đánh giá là một trong những dự án có tiến độ nhanh nhất hiện nay tại Hà Nội.

Thông tin chi tiết về dự án Việt Đức Complex quý khách tham khảo tại đây

Bên cạnh đó, để làm được điều này, dự án đã có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi nguồn lực, áp dụng công nghệ xây dựng tốt nhất hiện nay là công nghệ sử dụng tấm panel 3D của Cộng hòa liên bang Đức. Với tốc độ xây dựng 5-6 ngày/sàn, Việt Đức Complex được xem là một hiện tượng lạ khi hầu hết các dự án khác phải mất 8 ngày/sàn. Chính vì vậy, chúng tôi hoàn toàn tự tin khi cam kết dự án sẽ “cán đích” thành công sau chưa đầy một năm nữa.”.

Khách hàng tìm hiểu về dự án ngay tại lễ mở bán.

Khách hàng tìm hiểu về dự án ngay tại lễ mở bán.

Tọa lạc ở vị trí vàng 39 Lê Văn Lương, trên khu đất rộng gần 1,2 ha, Việt Đức Complex chỉ dành 40% cho diện tích đất xây dựng, toàn bộ phần diện tích còn lại đều dành cho không gian xanh mở, công trình tiện ích. Hệ thống tiện ích và dịch vụ mang tính tương tác cao, không chỉ giữa con người và thiên nhiên mà còn là giữa các cư dân với nhau. Đó là bể bơi bốn mùa nằm ngay trung tâm dự án, phòng sinh hoạt cộng đồng lớn, hệ thống nhà trẻ mẫu giáo, sân chơi ngoài trời, các tầng dịch vụ: khu coffee, phòng tập GYM, siêu thị và trung tâm thương mại…

Thiết kế theo khuynh hướng đa chức năng, đa trải nghiệm, tối ưu hóa mọi công năng phòng ốc, tối đa hóa ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, dự án có lợi thế công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13ha, cho góc nhìn rộng lớn ra không gian thiên nhiên, đón gió thoáng mát. Ngay trung tâm khu căn hộ là công viên cây xanh và rất nhiều mảng xanh bố trí đan xen với các tiện ích một cách khoa học. Đặc biệt, ngoài hệ thống thang máy hiện đại, mỗi tòa còn có thêm 1 thang máy riêng, hoàn toàn chuyên biệt chỉ vận chuyển rác thải sinh hoạt, giúp đảm bảo vệ sinh và giảm thiểu rủi ro cháy nổ như của ống xả rác.

Nhân dịp mở bán và khai trương căn hộ mẫu, chủ đầu tư dành quà tặng đặc biệt cho khách hàng khi chốt đặt cọc mua nhà tại sự kiện, đó là những phần quà của Kim cương Dimond Empire như 2 giải An Cư lên tới 2.000 USD; 3 giải Phú Quý với giá trị lên đến 2.700 USD; 4 giải Thịnh Vượng có giá trị tới 3.600 USD và 2 giải Đặc biệt vô cùng giá trị lên tới 9.000 USD.

Dự án Việt Đức Complex đã đủ điều kiện mở bán từ lâu, nhưng hiện nay trên thị trường cũng đã có rất nhiều dự án sau khi bán hàng không đảm bảo đúng tiến độ triển khai bàn giao nhà cho khách hàng. Để đảm bảo cho khách hàng yên tâm đúng tiến độ bàn giao nhà, chủ đầu tư VietDuc Complex lựa chọn thời điểm gần với thời điểm bàn giao nhà để tổ chức “Lễ mở bán” lớn nhất tại khu vực thi công tòa nhà, nhằm mang đến cho khách hàng sự tin cậy tốt nhất và đảm bảo yêu cầu cần thiết, đồng thời khách hàng có thể thăm quan trực tiếp công trình và khu nhà của dự án.

Với mức giá hợp lý chỉ từ 24,5 triệu đồng/m2 và những ưu thế vượt trội về hạ tầng, tiện ích, không gian sống, Việt Đức Complex xứng là một trong những sự lựa chọn “xứng đồng tiền bát gạo” cho tổ ấm của mỗi người.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng liên hệ:

 

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google