Mặt bằng shophouse Sun Premier Village Ha Long Bay

  24/06/2017 | 09:36

Nhà phố thương mại Sun Premier Village Hạ Long được quy hoạch theo chuẩn quốc tế. Mô hình đầu tư sinh lợi kép này là sự kết hợp lý tưởng giữa đầu tư thương mại và nghỉ dưỡng.

150 căn nhà phố thương mại cao 5 tầng có diện tích từ 110 – 130 m2, diện tích xây dựng 500 – 650m2 được bố trí hình cánh cung trải dọc theo mặt đường Hạ Long, hướng trực tiếp đến các trục đường trung tâm khu Bãi Cháy, là vị trí đắc địa dễ dàng thu hút khách hàng, đặc biệt thông thoáng thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh.

Quần thể mua sắm đa dạng và sầm uất, cùng phong cách thiết kế hiện đại với không gian nội thất mở – đồng bộ khu vui chơi giải trí Năm-Châu-Bốn-Bể và Ha Long Park – cũng là những yếu tố quan trọng góp phần mang đến vô vàn cơ hội kinh doanh, giải trí đầy tiềm năng cho chủ nhân

Đằng sau vẻ hào nhoáng, bặt thiệp và sang trọng của dãy nhà Shop House là muôn vàn câu chuyện văn hóa vô cùng thú vị. Nói cách khác, không gì tuyệt vời hơn trải nghiệm mua sắm đặc sản địa phương giữa một mô hình thương mại được quy hoạch theo chuẩn quốc tế.

Quý khách hàng quan tâm tới cơ hội đầu tư Shophouse Sun Premier Village Ha Long Bay vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU SUN PREMIER VILLAGE HA LONG BAY

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google