Đầu tư thông minh - An cư trọn vẹn

Chúng tôi mang đến bạn cơ hội sở hữu bất động sản trên toàn quốc với chất lượng cao cấp và mức giá tốt. Sản phẩm đa dạng – dịch vụ đồng bộ - đối tác uy tín là lời cam kết Wehomes dành cho quý khách hàng.

80

Dự án

2

Chi nhánh

100

Nhân sự

1000+

Khách hàng hài lòng

Lĩnh vực hoạt động

Ngày 01/03/2016, Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Wehomes chính thức ra đời, hoạt động trong lĩnh vực phân phối, quản lý bất động sản trung và cao cấp chủ yếu tại thị trường phía Bắc. Trực thuộc hệ thống kinh doanh của Tập đoàn Đất Xanh - Đất Xanh Miền Bắc, chúng tôi thừa hưởng quỹ sản phẩm đa dạng trên nhiều phân khúc cùng hệ thống tư vấn, hỗ trợ thủ tục chuyên nghiệp.

Thông tin công ty

  • Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ ĐỊA ỐC WEHOMES
  • Địa chỉ:
    • 1. Văn phòng Hội sở: Tòa s102 1511 Vinhomes Smart City.
      Điện thoại: 098 498 2067
  • Website: wehomes.com.vn
  •                        
  • Người đại diện theo pháp luật: Bà Nguyễn Thị Hằng Nga – Giám đốc

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có quy hoạch tốt và đảm bảo yếu tố pháp lý với mức giá tương xứng. Trong đó, căn hộ cao cấp, biệt thự liền kề, nghỉ dưỡng là phân khúc trọng tâm mà Wehomes hướng tới.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo
Minh bạch
Nhân văn

Dự án đã phân phối

Wehomes phân phối chính thức nhiều sản phẩm của chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Sun Group, MIK Group, PCC1…  tạo nên nhiều kỉ lục giao dịch trên thị trường bất động sản thời gian qua.

Môi trường làm việc

Wehomes luôn coi việc phát triển nhân sự là nền tảng trong chiến lược của Công ty. Chúng tôi tự hào về văn hóa Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Nhân hòa đang được vun đắp mỗi ngày. Wehomes không những là môi trường giúp mỗi cá nhân trau dồi nghiệp vụ và bản lĩnh thị trường, mà còn là mái nhà thứ hai với nhiều hoạt động tập thể ý nghĩa.