Chủ đầu tư dự án Hateco Hoàng Mai bàn giao nhà cho cư dân

  20/06/2017 | 15:34

Trong đợt đầu, chủ đầu tư Hateco sẽ bàn giao các căn hộ từ tầng 4 đến 11 của dự án Hateco Hoàng Mai.

Các cư dân đợt đầu đã nhận nhà hôm 20/11 còn các căn hộ còn lại sẽ lần lượt được bàn giao ở thời điểm tiếp theo. Chủ đầu tư sẽ hoàn tất bàn giao trước ngày 15/12, sẵn sàng đón toàn bộ cư dân về ở và xây dựng một cộng đồng cư dân mới.

Dù mới ra mắt thị trường hơn một năm, chủ đầu tư Hateco vẫn đảm bảo tiến độ xây dựng nhanh chóng và bàn giao nhà cho cư dân theo đúng cam kết. Việc bảm bảo tiến độ thi công cũng góp phần khẳng định uy tín với khách hàng.

Cư dân Hateco Hoàng Mai nhận bàn giao tổ ấm tương lai.

Những khách hàng thanh toán ngay 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu ngay 3% vào giá bán. Những chính sách này sẽ mang đến cho người mua nhà cơ hội nhân đôi niềm vui khi nhận nhà bàn giao cùng quà tặng tân gia thiết thực.

Dịp này, chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách bán hàng ưu đãi cùng quà tặng giá trị dành cho những căn hộ cuối cùng của dự án. Theo đó, tất cả những căn hộ giao dịch thành công trong tháng 11 và 12 đều được tặng gói nội thất chất lượng cao trị giá 100 triệu đồng, được tư vấn bởi những chuyên gia hàng đầu giúp tối ưu diện tích sử dụng cho gia chủ.

Bên cạnh đó, đối với hai tiến độ thanh toán linh hoạt, chủ đầu tư đưa ra các chương trình hỗ trợ tài chính tương ứng cho khách hàng. Những khách hàng muốn tận dụng nguồn vốn vay ngân hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi chỉ 3,99% trong 18 tháng đầu. Đồng thời, người mua nhà chỉ cần thanh toán 30% nhận bàn giao nhà ngay, 65% giá trị căn hộ còn lại sẽ được thanh toán chậm trong vòng 6 tháng. Như vậy, chỉ cần có khoảng 540 triệu đồng, khách hàng có thể dọn vào ở ngay căn hộ vị trí góc 3 phòng ngủ với tầm nhìn đẹp.

Cảnh quan dự án Hateco Hoàng Mai.

Những khách hàng thanh toán ngay 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu ngay 3% vào giá bán. Những chính sách này sẽ mang đến cho người mua nhà cơ hội nhân đôi niềm vui khi nhận nhà bàn giao cùng quà tặng tân gia thiết thực.

Vị trí đặc biệt của Hateco Hoàng Mai mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống luôn chan hòa cùng thiên nhiên sau khi về ở. Với các hồ điều hòa xung quanh dự án, công viên Yên Sở rộng lớn, khu Le Parc sắp đi vào hoạt động, phim trường Santorini, Hateco Hoàng Mai sẽ mang đến cho cư dân cùng gia đình có những giây phút thư giãn giữa lòng Thủ đô.

Bên cạnh đó, dự án xây dựng và mở rộng tuyến đường Tam Trinh kết nối vào trung tâm Thủ đô vừa được khởi công vào tháng 10 cũng rút ngắn đáng kể thời gian đi lại của người dân. Việc mở rộng tuyến đường có mặt cắt rộng lên đến 55m sẽ góp phần thay đổi diện mạo của cửa ngõ phía Đông Nam – khu vực vốn có tốc độ phát triển hạ tầng giao thông nhanh chóng mặt trong những năm qua. Từ dự án, cư dân có thể thuận tiện kết nối tới trung tâm thành phố thông qua tuyến đường Giải Phóng huyết mạch hay đi các tỉnh thành lân cận thông qua hệ thống đường vành đai 3, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng…

Hateco Hoàng Mai được xây dựng chất lượng cao.

Với mức giá chỉ từ 1,8 tỷ đồng một căn 3 phòng ngủ tại vị trí góc của những tầng đẹp nhất, Hateco Hoàng Mai là lựa chọn hợp lý cho những gia đình đang tìm kiếm một không gian sống thuận tiện kết nối giao thông nhưng vẫn giữ được sự yên bình và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, dự án xây dựng và mở rộng tuyến đường Tam Trinh kết nối vào trung tâm Thủ đô vừa được khởi công vào tháng 10 cũng rút ngắn đáng kể thời gian đi lại của người dân. Việc mở rộng tuyến đường có mặt cắt rộng lên đến 55m sẽ góp phần thay đổi diện mạo của cửa ngõ phía Đông Nam – khu vực vốn có tốc độ phát triển hạ tầng giao thông nhanh chóng mặt trong những năm qua. Từ dự án, cư dân có thể thuận tiện kết nối tới trung tâm thành phố thông qua tuyến đường Giải Phóng huyết mạch hay đi các tỉnh thành lân cận thông qua hệ thống đường vành đai 3, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng…

? Xem thêm: Chủ đầu tư Hateco triển khai dự án Hateco Xuân Phương trung tâm Mỹ Đình giá từ 950 triệu.

Quý khách quan tâm tới các dự án đang triển khai khác của CĐT Hateco trên địa bàn Hà Nội vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google